Mua sim Viettel 50k- Bạn đã biết cách mua thế nào chưa?

- by SimViettel

Sở hữu một chiếc sim Viettel là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là trong thời đại thông tin bùng nổ. Sim Viettel từ lâu được đánh giá cao về chất lượng vì Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Các loại sim cũng rất đa dạng cũng như là giá thành và nhu cầu mua sim Viettel 50k cũng khá nhiều. Vậy bạn đã biết cách mua sim Viettel giá rẻ 50k chưa?

Các loại sim Viettel

Viettel có đa dạng các loại sim, bao gồm các loại sim như sau:

Sim 4G Viettel

Sim 4G là loại sim được phủ sóng trên toàn quốc kể từ ngày 18/4/2017. Đây là loại sim được tích hợp công nghệ 4T4R hiện đại bật nhất vào thời điểm đó. Khi sử dụng sim 4G Viettel thì người dùng có thể tận hưởng tốc độ Internet siêu nhất trong khi không hao tốn quá nhiều pin của thiết bị và cũng ít khi bị gián đoạn dù bất cứ ở vùng nào.

Sim 3G Viettel

Ngoài công nghệ sim 4G ra thì Viettel vẫn đang cung cấp công nghệ sim 3G đến khách hàng. Sim 3G này được dành riêng cho những ai muốn xài mạng Internet 3G với gói cước giá rẻ hơn mà vẫn truy cập được Internet với tốc độ ổn định đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng Internet cơ bản.

Sim sinh viên

Sim sinh viên là loại sim Viettel thiết kế riêng cho đối tượng học sinh viên với mức cước rẻ đi kèm nhiều ưu đãi. Khi sử dụng sim sinh viên thì khách hàng có cơ hội nhận mức thưởng hàng tháng lên  25.000 đồng đi kèm với dung lượng 3G miễn phí cùng những ưu đãi về tin nhắn và cuộc gọi. Bạn có thể mua sim Viettel 50k dành cho học sinh sinh viên.

Sim Dcom

Sim Dcom là loại sim cho phép người dùng truy cập mạng Internet với máy tính mà không cần phải lắp đặt Internet. Sim Dcom thường được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng và thường không thể gọi điện hay nhắn tin mà chỉ dùng cho việc truy cập Internet. Sim Dcom cho phép người dùng truy cập Internet ở mọi nơi, dù là những nơi hẻo lánh.

>>> Xem thêm:  Mua sim đẹp giá rẻ

Các loại sim Viettel

Các loại sim Viettel

Mua sim Viettel 50k trả trước và trả sau

Hiện tại thì người dùng có thể mua sim Viettel 50k dành cho thuê bao trả trước và trả sau. Cụ thể như sau:

Sim trả trước

Mua sim Viettel 50k trả trước nghĩa là bạn sử dụng loại sim mà bạn phải trả trước một khoản phí dịch vụ trước khi sử dụng. Và khi bạn nạp tiền trước là có thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng như nghe gọi, nhắn tin SMS, cài nhạc chuông, nhạc chờ…

Các mệnh giá nạp tiền cũng đa dạng như: 10.000đ, 20.000đ, 50.0000đ,… và việc nạp tiền này cũng giúp duy trì sử dụng dịch vụ từ nhà mạng. Và nếu tài khoản của bạn hết thì bạn cũng không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Viettel cho đến khi nạp tiền tiếp tục vào.

Sim trả sau

Bạn có thể mua sim Viettel 50 trả sau. Thuê bao trả sau là thuê bao sử dụng các dịch vụ của Viettel rồi mới thanh toán tiền cước với nhà mạng sau. Khi sử dụng thuê bao trả sau thì khách hàng có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ khác mà không cần phải nạp tiền trước.

Thay vào đó, bạn sẽ nạp tiền cước vào định kỳ mỗi cuối tháng và sẽ có nhân viên thu cước đến thu hoặc bạn có thể ra đại lý để thanh toán.

Mua sim Viettel 50k trả trước và trả sau

Mua sim Viettel 50k trả trước và trả sau

Kinh nghiệm mua sim Viettel 50k

Dưới đây là một số bí quyết để mua sim Viettel 50k mà không phải ai cũng biết.

Chọn mua sim từ người không còn nhu cầu

Để có thể mua sim giá rẻ hay mua sim Viettel 50k thì bạn có thể mua sim từ những người không còn nhu cầu và bạn có thể mua được sim số đẹp với giá này. Thông thường, có thể do một số lý do như không còn hợp phong thuỷ nên sẽ có người muốn bán lại những chiếc sim đang số hữu và bạn có thể mua từ những người này với giá rẻ đồng thời số đẹp.

Mua những chiếc sim Viettel đầu số mới

Bạn có thể mua sim Viettel 50k với những đầu số mới của Viettel. Các đầu số mới hiện không được nhiều người sử dụng nên nhà mạng bán các sim đầu số mới với mức giá rẻ hơn. Như vậy, bạn có thể chọn mua những sim có đầu số mới với giá chỉ từ 50k thôi nhé.

Mua sim chứa số 4 và 7

Theo quan niệm của nhiều người thì số 4 và 7 là hai số không mang lại nhiều may mắn do cách phát âm của 4 và 7 theo tiếng Hán là Tứ (tử-chết) và Thất (Thất bát). Do đó, bạn có thể mua những chiếc sim này với giá từ 50k nếu bạn không quan tâm nhiều đến yếu tố phong thuỷ.

Mua sim ở những địa chỉ uy tín

Cuối cùng thì hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua sim. Những nơi này bán sim với giá bình ổn nên bạn hoàn toàn có thể mua sim Viettel 50k. Bạn có thể mua tại những shop được đánh giá là uy tín trên các trang thương mại điện tử.

Kinh nghiệm mua sim Viettel 50k

Kinh nghiệm mua sim Viettel 50k

Đó là những thông tin về mua sim Viettel 50k. Hy vọng bạn có thể mua được một chiếc sim Viettel giá 50k chất lượng với số đẹp.

Bạn đang xem bài viết Mua sim Viettel 50k- Bạn đã biết cách mua thế nào chưa? tại SimViettel. Bài viết đã có hơn: 163 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim Viettel để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

0888.97.5555 DMCA.com Protection Status